ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมา บุณฑริก

ประวัติ

ตำแหน่งทางวิชาการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์

วุฒิการศึกษา

-M.Sc. (Computer Science) Lehigh University

-วศ.บ. (วิศวกรรมคอมพิวเตอร์) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.

ติดต่อ

email: titima.boo@mail.pbru.ac.th

ผลงานทางวิชาการ|ผลงานวิจัย
และประสบการณ์

ตำรา|หนังสือ

ผลงานวิจัย|บทความวิชาการ

ปีการศึกษา 2560

ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการเพื่อการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำแบบบูรณาการเครือข่ายชุมชนเพื่อการทำนาที่ยั่งยืนองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยท่าช้าง(รายงานฉบับสมบูรณ์ พ.ศ. 2562)

ระบบสารสนเทศทรัพยากรน้ำแบบบูรณาการเครือข่ายชุมชนสำหรับการทำนาอย่างยั่งยืน กรณีศึกษาองค์การบริหารส่วนตำบลต้นมะพร้าว (รายงานฉบับสมบูรณ์ พ.ศ. 2562)

Facebooktwitter